THÔNG SỐ KỸ THUẬT RANGER RAPTOR THẾ HỆ MỚI 2023

KHẢ NĂNG LINH HOẠT

Hệ thống giảm xóc FOX 2.5”
Vi sai
Khóa vi sai cầu sau
7 Chế độ lái tùy chọn
Bình thường – Thể thao – Trơn trượt – Bùn lầy – Cát – Baja – Đá hộc
Bánh xe và cỡ lốp
Vành hợp kim nhôm đúc 17”, cỡ lốp: 285/70R17
Hệ thống phanh
Phanh trước và phanh sau: Phanh Đĩa
Hệ thống truyền động
Hai cầu chủ động toàn thời gian và bán thời gian

Hệ thống giảm xóc raptor
Thiết kế đầu xe đặc trưng

NGOẠI THẤT

Phía trước xe
Đèn phía trước: LED Matrix, tự động bật đèn, tự động bật đèn chiếu góc
Lưới tản nhiệt gắn chữ F-O-R-D đặc trưng
Đèn sương mù
Móc cứu hộ kép phía trước

Ghế ngồi theo phong cách

NỘI THẤT

Màn hình giải trí trung tâm
Màn hình TFT cảm ứng 12″ với SYNC® 4² kết hợp điều khiển giọng nói; kết nối không dây Apple Carplay & Android Auto³
Cụm đồng hồ kỹ thuật số
Màn hình 12.4″ tùy chỉnh
Hệ thống lái
Trợ lực lái điện
Lẫy chuyển số thể thao
Ghế ngồi
Ghế thể thao với logo Raptor dập nổi và đường chỉ khâu tông màu cam nổi bật

Bảng đồng hồ điều khiển độc đáo

CÔNG NGHỆ

Cụm đèn phía trước LED Matrix, tự động bật đèn, tự động bật đèn chiếu góc
Camera 360o
Trang bị khác
Phanh tay điện tử
Sạc không dây
FordPass

Các tính năng hỗ trợ người lái chỉ mang tính trợ giúp và không thay thế sự tập trung, đánh giá, điều khiển và kiểm soát của người lái. Hệ thống có thể không hoạt động trong một số điều kiện lái, thời tiết và đường xá.

[1] Chế độ Baja, Bùn/lầy, Cát Mode, và Đá hộc chỉ sử dụng khi lái xe trên đường địa hình.

[2] Không lái xe khi bị phân tâm. Chỉ sử dụng các hệ thống điều khiển bằng giọng nói khi có thể; không sử dụng các thiết bị cầm tay khi lái xe. Một số tính năng có thể bị khóa khi xe đang di chuyển. Không phải tất cả các tính năng của SYNC®4 đều tương thích trên tất cả thiết bị di động.

[3] Apple CarPlay®/Android Auto® chỉ khả dụng trên điện thoại có phiên bản Apple iOS / Android™ tương thích (nếu có) và đã kích hoạt dịch vụ dữ liệu. SYNC® không kiểm soát dữ liệu trên Apple CarPlay®/Android Auto® trong suốt quá trình sử dụng. Apple / Google và các bên thứ ba khác chịu trách nhiệm với các dịch vụ tương ứng của họ. Tin nhắn và tốc độ dữ liệu có thể được áp dụng. Apple CarPlay, Siri Eyes Free, iPod và iPhone là các nhãn hiệu thuộc Apple Inc., đã được đăng ký. Android Auto® và Google Maps® là các nhãn hiệu thuộc Google Inc. Ford Applink® khả dụng trên một số phiên bản của SYNC® và tương thích với một số nền tảng điện thoại thông minh.

Cảnh báo: Luật pháp địa phương nghiêm cấm sử dụng một số tính năng trên điện thoại khi lái xe. Vui lòng kiểm tra các quy định giao thông tại địa phương của bạn trước khi sử dụng các tính năng này.

[4] Sạc không dây chỉ khả dụng trên một số thiết bị điện thoại tương thích.

[5] Sử dụng Ứng dụng FordPass™ sẽ cần tuân theo Chính sách Quyền riêng tư và các Điều khoản của FordPass™, đồng thời cần phải có thiết bị điện thoại tương thích, truy cập internet và phần mềm (bao gồm cập nhật phần mềm trong suốt quá trình sử dụng). Bạn cần phải đảm bảo truy cập internet, mạng truyền dữ liệu điện thoại và dịch vụ gọi thoại để sử dụng FordPass™ trên điện thoại di động của bạn, bao gồm cước thuê bao. Ứng dụng FordPass™ và FordPass™ Connect modem chỉ hoạt động khi được kết nối với mạng viễn thông. Ford không bảo đảm FordPass™ sẽ hoàn toàn khả dụng tại mọi thời điểm và Ứng dụng này và một số dịch vụ cụ thể có thể sẽ không có sẵn hoặc bị gián đoạn. Ford không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hạn chế mạng viễn thông hoặc thiết bị di động nào của bạn.