tìm hiểu Ford Ranger Raptor Thế hệ Mới

Mang đến sự phấn khích tột đỉnh
Được phát triển bởi Ford Performance (thương hiệu Dòng xe Hiệu năng cao của Ford) để chinh phục mọi địa hình, Ford Ranger Raptor Thế hệ Mới toát lên diện mạo mới táo bạo, mang đến sự phấn khích tột đỉnh, vượt qua mọi giới hạn trên cả đường bằng phẳng và đường địa hình.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ RANGER RAPTOR

Ford Ranger Wildtrak và Ford Ranger Raptor là hai phiên bản khác nhau thuộc cùng một dòng xe Ford Ranger. Ranger Raptor và Ranger Wildtrak có thiết kế ngoại thất/nội thất và trang bị các tính năng khác nhau.
So sánh thông số kỹ thuật giữa Ranger Wildtrak và Ranger Raptor tại đây.

Hiện tại Ford Ranger Raptor có 6 màu: Xám ,trắng, đen, đỏ, xanh, bạc,đỏ cam.
Riêng màu xám, đỏ cam giá niêm yết đắt hơn 7 triệu so với các màu còn lại.

Ford Ranger Raptor có kích thước như sau :
Kích thước tổng thể DxRxC (mm) 5381 x 2028 x 1922
Trục cơ sở (mm) 3270.

Ford Ranger Raptor được trang bị hộp số tự động 10 cấp điện tử cùng khóa vi sai cầu sau.
Hệ thống đẫn động AWD với tính năng 4A

Hội tụ đầy đủ khí chất của một chiến binh off-road lẫn sự đa năng của một chiếc xe bán tải, Ford Ranger Raptor Thế hệ Mới được trang bị 7 chế độ lái tùy chọn.
Với bảy chế độ lái có thể tùy chọn (Bình thường, Thể thao, Trơn trượt, Bùn lầy, Cát, Baja, Đá hộc) Ranger Raptor có thể được điều chỉnh để phù hợp với mọi địa hình.

Giá Ford Ranger Raptor tại Việt Nam được hãng công bố từ : 1,299,000,000 VNĐ
Yêu cầu báo giá để nhận được giá lăn bánh của Ford Ranger tại Việt Nam hoặc liên hệ Đại lý Ford An Lạc để biết thêm về chính sách trả góp cũng như nhận giải đáp về các thông tin khác.

các dịch vụ và tiện ích

dich vu bao duong

Bảo dưỡng Nhanh 60 phút

Chúng tôi hiểu thời gian của bạn là vàng. Dịch vụ Bảo dưỡng Nhanh 60 phút luôn sẵn sàng phục vụ để bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian và nhanh chóng quay trở lại hành trình.

tìm hiểu thêm
ford-service-online

Dịch vụ Trực tuyến

Đặt lịch Dịch vụ Trực tuyến của Ford.​ Khách hàng dễ dàng đặt lịch làm dịch vụ tại bất kỳ đâu và bất kỳ thời điểm nào, với Đại lý thuận tiện chỉ đơn giản với vài thao tác.

tìm hiểu thêm
ford pass

FORDPASS

FordPassTM mang đến cho bạn trải nghiệm sở hữu trọn vẹn và dễ dàng trong tầm tay. Khi truy cập vào ứng dụng này, bạn có đầy đủ thông tin các tính năng của xe và kiểm tra về trình trạng xe

tìm hiểu thêm
raptor-banner

Hình ảnh minh họa được sử dụng cho chương trình ra mắt toàn cầu Ranger Raptor Thế Hệ Mới là phiên bản nước ngoài.
Không phải tất cả tính năng xe đều được trang bị giống nhau ở các thị trường khác nhau. Mỗi thị trường sẽ công bố chính xác các tính năng có trên xe tại thời điểm ra mắt xe chính thức.