Khả Năng Vận Hành Của Ford Everest 2023

Động cơ :
2.0L Bi-Turbo

Động cơ
2.0L Single-Turbo

ĐỘNG CƠ CẢI TIẾN

Ford Everest Thế hệ Mới mang đến cho khách hàng các lựa chọn động cơ phù hợp với phong cách sống của họ. Tùy thuộc vào phiên bản, hộp số đi kèm sẽ bao gồm hộp số tự động 6 cấp hoặc hộp số tự động 10 cấp SelectShift rất hiệu quả của Ford.

Động cơ Cải tiế

ĐỘNG CƠ CẢI TIẾN MỚI

Tùy thuộc vào phiên bản, hộp số đi kèm sẽ bao gồm hộp số tự động 6 cấp hoặc hộp số tự động 10 cấp SelectShift

Màn hình Off-road

MÀN HÌNH OFF-ROAD 3

Biến màn hình cảm ứng trên Everest thành một màn hình quan sát địa hình giúp cho người lái có thể xem đồng thời camera trước, lớp phủ đồ họa, hiển thị độ nghiêng và dốc của xe và dễ dàng kích hoạt các tính năng như khóa vi sai.

CHẾ ĐỘ LÁI TÙY CHỌN

Chế độ Lái tùy chọn 1

Ford Everest cho phép bạn lựa chọn một trong các Chế độ Lái tùy chọn, giúp xe vận hành khi di chuyển trên các bề mặt địa hình, điều kiện đường xá khác nhau.

Normal

NORMAL – CHẾ ĐỘ VẬN HÀNH TRÊN ĐƯỜNG THÔNG THƯỜNG

Được sử dụng hàng ngày khi di chuyển trên đường nhựa và có thể được hiệu chỉnh để thích ứng với mọi điều kiện đường.

ECO

ECO – CHẾ ĐỘ TIẾT KIỆM

Tối đa hóa khả năng tiết kiệm nhiên liệu bằng cách tối ưu hóa công suất cùng hệ truyền động, điều chỉnh hệ thống kiểm soát hành trình thông minh.

Tow Haul

TOW HAUL – CHẾ ĐỘ KÉO VÀ CHỞ NẶNG ²

Trong trường hợp kéo hoặc tải nặng, chế độ Kéo và chở nặng có chức năng tối ưu hóa thời gian chuyển số để duy trì khả năng phân phối lực điện từ và ngắt động cơ.

trơn trượt

SLIPPERY – CHẾ ĐỘ VẬN HÀNH TRÊN BỀ MẶT TRƠN TRƯỢT

Trong chế độ vận hành trên bề mặt trơn trượt, động cơ, hộp số và hệ thống Kiểm soát Lực kéo được điều chỉnh để giảm vòng quay của bánh xe và kiểm soát độ trượt của bánh xe hiệu quả hơn.

Bùn lầy

MUD & RUTS – CHẾ ĐỘ VẬN HÀNH TRÊN BÙN LẦY

Tự động liên kết với Khóa vi sai Cầu sau, chế độ vận hành trên Bùn lầy được điều chỉnh để tối đa độ bám và duy trì lực kéo của xe nhưng vẫn cho phép các bánh xe quay tròn với tốc độ đủ nhanh để giũ sạch bùn bám trên rãnh lốp.

đường cát

SAND – CHẾ ĐỘ VẬN HÀNH TRÊN ĐƯỜNG CÁT

Chế độ hỗ trợ khi di chuyển trên đường cát lún hoặc tuyết rơi dày. Tối ưu công suất và điều chỉnh thời điểm chuyển số, cùng hệ thống Cân bằng điện tử (Dynamic Stability Control – DSC) nhằm duy trì lực kéo của xe và giảm thiểu khoảng cách đứt quãng. Chế độ này cũng cho phép liên kết tự động với Khóa vi sai Cầu sau.

khà năng lôi nước ấn tượng

Tiếp điểm cứu hộ kép

TIẾP ĐIỂM CỨU HỘ KÉP

Chúng tôi đã trang bị thêm 2 tiếp điểm cứu hộ kép phía trước mũi xe và 1 điểm phía sau đuôi xe để đảm bảo bạn luôn có móc nối với xe khi cần thiết, sẵn sàng bứt phá giới hạn.

Ford Everest Sport 2.0L 4×2 AT 2023

KHẢ NĂNG LỘI NƯỚC 800 MM

Sẵn sàng vượt qua thử thách bởi Everest có khả năng lội nước vượt trội nhất trong toàn phân khúc.

THỪA HƯỞNG DI SẢN ĐẬM CHẤT BUILT FORD TOUGH

Có một điều không hề thay đổi. Everest Thế hệ Mới được kế thừa di sản đậm chất Built Ford Tough trên từng chi tiết, được thiết kế và chế tạo để và đương đầu với mọi thử thách.

KHẢ NĂNG OFF-ROAD HAI CẦU CHỦ ĐỘNG

Everest Thế hệ Mới mang trong mình khả năng vận hành mạnh mẽ hơn bao giờ hết, đáp ứng mọi thứ bạn cần cho một hành trình phiêu lưu mới.

Built Ford Tough

LƯU Ý

1. Một số chế độ lái chỉ có trên các phiên bản xe 4×4.
2. Khách hàng được khuyến cáo tuân thủ Quy định của pháp luật Việt Nam về việc kéo moóc trên đường.
3. Tính năng màn hình off-road chỉ được trang bị trên các phiên bản Everest 4×4 Thế hệ Mới và các chế độ lái tùy chọn (SDM). Chế độ xem camera off-road chỉ khả dụng khi có trang bị camera 360 độ. Các xe không trang bị camera 360 độ sẽ chỉ hiển thị một phần màn hình off-road.

everest titanium banner

* Hình ảnh và màu sắc có thể không đúng so với thực tế.