Đặt Lịch Dịch Vụ Trực Tuyến

Dịch vụ Trực tuyến Mang đến giải pháp tiện lợi cho Khách hàng

Giờ đây Khách hàng có thể đặt lịch làm dịch vụ nhanh chóng nhờ tính năng Đặt lịch Dịch vụ Trực tuyến của Ford​ Khách hàng dễ dàng đặt lịch làm dịch vụ tại bất kỳ đâu và bất kỳ thời điểm nào, với Đại lý thuận tiện chỉ đơn giản với vài thao tác.

Đặt lịch dịch vụ

Đặt lịch dịch vụ tại Đại lý Ford

Giờ đây, bạn có thể đặt dịch vụ với Đại lý Ford ưa thích bằng cách sử dụng giải pháp trực tuyến trên trang website Ford. Chỉ cần điền thông tin vào biểu mẫu trên Website và chọn đại lý dịch vụ ưa thích để chiếc xe Ford của bạn được bảo dưỡng một cách thuận tiện và dễ dàng. Bạn cũng có thể sửa thông tin lịch làm dịch vụ của mình bất cứ lúc nào hoặc thao tác hủy lịch nếu bận.

Bảo dưỡng Nhanh 60 phút

Dịch vụ Bảo dưỡng Nhanh 60 phút

Chúng tôi hiểu thời gian của bạn là vàng. Dịch vụ Bảo dưỡng Nhanh 60 phút luôn sẵn sàng phục vụ để bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian và nhanh chóng quay trở lại hành trình.

Nhận & Giao xe tận nơi

Đặt Lịch Dịch Vụ Trực Tuyến

Dịch vụ Nhận & Giao xe tận nơi

Với dịch vụ Nhận & Giao xe tận nơi, chúng tôi sẽ tiếp nhận và giao xe Ford của bạn tại nhà, văn phòng hoặc tùy thuộc theo nhu cầu của bạn trước và sau khi xe được bảo dưỡng.

BÁN HÀNG & DỊCH VỤ

Với phương châm : “Tất cả vì lợi ích của khách hàng” cho mọi dịch vụ đa dạng từ mua xe mới, bán xe lô, bảo hành, bảo dưỡng xe và các chính sách hậu mãi.

BẢO HÀNH

Những lưu ý khách hàng cần phải thực hiện để đảm bảo mình có được lợi ích lớn nhất từ các điều khoản bảo hành của hãng xe Ford.

xem thêm

MUA XE LÔ

Đặc biệt ưu đãi về giá bán cho khách hàng trọng yếu của hãng,hỗ trợ tốt nhất về kế hoạch tài chính cho các khách hàng dự án mua xe lô.

xem thêm

FORD ASSURED

Ford Assured : Trung tâm kinh doanh các loại xe ô tô Ford đã qua sử dụng lớn nhất khu vực miền nam đạt chuẩn Ford toàn cầu.

xem thêm

Một vài dịch vụ chỉ áp dụng với những điều kiện nhất định. Vui lòng liên hệ với Đại lý để biết thêm chi tiết về điều kiện áp dụng.

Mục nhập này đã được đăng trong Ford. Đánh dấu trang permalink.